Thời buổi công nghệ phát triển từng ngày với tốc độ hiện đại hóa theo từng nhu cầu cá nhân một lúc càng tăng nhanh . Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc hình ảnh vào bãi giữ xe cầm thẻ từ thay cho thẻ giấy hay ghi phấn từng ngày .
Bởi lẽ đó là một biện pháp an ninh tốt hơn rất nhiều so với các biện pháp giữ xe hiện tại . nhưng vẫn còn rất nhiều mặt hạn chế .
 
Giải pháp bãi xe thông minh
Giải pháp bãi xe thông minh hoàn hảo
 

Giải pháp bãi xe thông minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cao hơn về mọi mặt từ độ an toàn cho tới những tính năng đa nhiệm có thể đáp ứng mọi nhu câu an toàn của bãi xe :

+ Chụp hình biển số, chủ xe, toàn bộ thân xe, nhận dạng biển số xe khi có xe ra vào bãi.

+  Thẻ xe bằng điện tử được mã hóa rất nghiêm ngặt, đảm báo tính an toàn cao cho khách hàng và chủ giữ xe không bị kẻ gian đánh cấp.

+ Kiểm soát chặt chẽ, thống kê báo cáo chính xác số lượng xe ra vàocũng như doanh thu của bãi xe.

+ Đáp ứng yêu cầu của nhiều làn xe mà vẫn đảm bảo tuyệt đối an toànvà hiệu quả.

+ Tính phí giữ xe theo giờ/tháng.

+ Đối với vé tháng, ngoài các hình ảnh ghi lại khi vào/ra, bảo vệ còn được cung cấp các thông tin khác về chủ xe như ảnh chân dung, họ tên, đơn vị công tác, loại phương tiện và biển số xe đã đăng ký, ngày hết hạn …

+ Cho phép sao lưu dữ liệu trên nhiều loại thiết bị lưu trữ khác nhau như: USB, ổ đĩa di dộng....

+ Truy cập báo cáo từ xa qua mạng trên các trình duyệt web: IE, Firefox…. Trên điện thoại : Safari (Iphone, Ipad), Android, giúp cho ban quản lý có thể theo dõi các hoạt động từ xa thông qua mạng internet

+ Sử dụng Camera IP, ghi hình và hiển thị với độ phân giải Full HD cho hình ảnh rõ nét và chân thật.

+ Sử dụng các loại camera quan sát sau: ESC-IP610P, ESC-613P, ESC-620P ESC-IP410P, ESC-IP413P, ESC-IP420P, ESC-IP910P, ESC-IP913P, ESC-IP920P.

Lưu ý: Hệ thống kết nối mạng nội bộ và mạng Internet để truy cập báo cáo từ xa

Giải pháp khác