• Giải pháp hệ thống thẻ Đa năng

  Giải pháp hệ thống thẻ Đa năng

  + Ứng dụng cho khu vui chơi, Giải trí. + Quản lý tối ưu tài chính. + Không giới hạn số lượng người truy cập xem Camera. + Phân quyền giám sát Camera với nhiều cấp độ: từng nhóm quản lý , bảo vệ… + Hệ thống không dùng tiền mặt, khách hàng mua thẻ và nạp tiền vào thẻ. Dùng thẻ để thanh toán từng khu vực trò chơi cũng như ăn uống trong khu vui chơi. + Báo cáo và thống kê chính xác theo ngày/tháng/năm số lượng khách vào/ra khu vui chơi cũng như doanh thu của từng dịch vụ. + Giám sát và kiểm soát chặt chẽ toàn bộ hoạt động vào/ra khu vui chơi của từng khu vực................

 • Giải pháp hệ thống Chấm Công- Tính Lương

  Giải pháp hệ thống Chấm Công- Tính Lương

  Quản lý hồ sơ và cấp phát thẻ cho nhân viên. - Chấm công bằng thẻ RFID hoặc bằng vân tay. - Định giờ làm việc (phân ca) cho từng nhân viên thuộc tất cả các phòng ban, bộ phận. - Xác nhận đơn xin nghỉ bệnh, nghỉ phép, đến muộn..., - Xử lý các trường hợp đổi giờ làm việc (ca) bất thường. - Phân biệt được ca chính, tăng ca. Nhân viên A làm ca 1, nhân viên B làm ca 2, NV B nghỉ, NV A thay thế thì chấm công tăng ca cho NV A................

 • Giải pháp Phòng họp trực tuyến

  Giải pháp Phòng họp trực tuyến

  Không giới hạn thiết lập vị trí hiển thị hình ảnh của từng người tham gia cuộc họp cũng như địa điểm họp.Không giới hạn số lượng người truy cập xem Camera.Khi đến lượt thành viên nào nói chuyện Camera Speedome sẽ tự động xoay và phóng to đến vị trí thành viên đó với hình ảnh hiển thị HD cực kỳ rõ nétGiám sát toàn bộ khu vực phòng họp. Quản lý tập trung nhiều chuỗi phòng họp ở từng nơi khác nhau.Hỗ trợ truy cập từ xa qua các giao diện Web : IE, Firefox, Safari,Chrome.. dễ dàng quan sát thông qua mạng Internet.........

 • Giải pháp An Ninh Bệnh Viện

  Giải pháp An Ninh Bệnh Viện

  Nhằm lấy lại uy tín cho ngành y tế, bộ y tế kết hợp với VOV sẽ triển khai lắp đặt camera quan sát ở nhiều bệnh viện đầu ngành ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
  Theo nguồn tin nội bộ thì lắp đặt camera quan sát tại khoa cấp cứu và khám bệnh, kịp thời giải quyết các ý kiến phản ánh của người dân qua đường dây nóng. Các cơ sở y tế cũng cần tổ chức các lớp tập huấn về qui tắc ứng xử để nâng cao hơn nữa y đức, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh.

 • Giải Pháp An Ninh Bãi Xe Thông Minh

  Giải Pháp An Ninh Bãi Xe Thông Minh

  Thời buổi công nghệ phát triển từng ngày với tốc độ hiện đại hóa theo từng nhu cầu cá nhân một lúc càng tăng nhanh . Có lẽ chúng ta đã quá quen thuộc hình ảnh vào bãi giữ xe cầm thẻ từ thay cho thẻ giấy hay ghi phấn từng ngày .
  Bởi lẽ đó là một biện pháp an ninh tốt hơn rất nhiều so với các biện pháp giữ xe hiện tại . nhưng vẫn còn rất nhiều mặt hạn chế .
 • Giải pháp An Ninh định vị

  Giải pháp An Ninh định vị

  Với giải pháp an ninh định vị của Escort quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về việc quản lý nhân viên từ xa nữa , với khả năng linh hoạt trong xử lý bảo đảm quý khách sẽ hài lòng.

  Hãy thử tưởng tượng bạn có một người nhân viên thị trường, và bạn không thể quan sát được anh ta, làm sao biết chắc được liệu anh ta sử dụng thời gian làm việc có hiệu quả ? 

 • Giải pháp giám sát camera giao thông

  Giải pháp giám sát camera giao thông

  Giải pháp giám sát camera giao thông là một giải pháp an ninh có độ chính xác cao nhằm phục vụ cho nhiều mục đích vì thế đây là một giải pháp với tính đa nhiệm cực cao.

        Gần đây các trang báo đài , tin tức luôn cập nhật những tin tức về các camera giao thông . Chắc hẵn mọi người ai cũng hình dung được tác dụng cũng như cách hoạt động của camera giao thông rồi . Bài viết này xin được phép nói sâu hơn để chúng ta có được một cách nhìn chi tiết hơn.

 • Giải pháp an ninh quản lý tòa nhà

  Giải pháp an ninh quản lý tòa nhà

  Giải pháp an ninh quản lý tòa nhà

  Giải pháp an ninh quản lý tòa nhà là một hệ thống quản lý đa nhiệm với mục tiêu quản lý, và bảo vệ an ninh cho các hệ thống tòa nhà đi kèm với hệ thống báo động Giải pháp an ninh quản lý tòa nhà sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

  Để có thể quan sát và quản lý hệ thống camera của một tòa nhà lớn quả thật không phải là điều đơn giản . Nhưng với phương châm luôn cố gắng và tìm tòi mọi giải pháp để phục vụ quý khách hàng . Hôm nay Lê Phát xin được giới thiệu tới quý khách hàng giải pháp an ninh quản lý tòa nhà đa nhiệm với khả năng quản lý ưu việt.

 • Giải pháp an ninh trường học

  Giải pháp an ninh trường học

  Giải pháp an ninh camera trường học là hệ thống camera quan sát với khả năng vượt trội, không giới hạn lượt truy cập, phân chia thành nhiều cấp độ, và sử dụng được nhiều giao diện web, IE, Firefox, Safari, Chrome ... để quan sát trẻ từ xa

  Thực trạng xã hội hiện tại đang trong tình trạng báo động khi liên tiếp những vụ bắt cóc , dọa nạt , hành hung liên tiếp xuất hiện trên các trang tin tức cũng như các cơ quan báo đài đã vang lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho chúng ta về con em mình .